• 0982 378 634
  • B6 Vĩnh Hồ, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Monday-Sunday 9:00 - 17:00
Chị Biên Lê
Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Đông Tây

Mình bị nghiện món thịt ba chỉ gác bếp của Noọng. Thái miếng ba chỉ gác bếp ra thơm phức, phần thịt mỡ trong veo ăn giòn sần sật không ngấy, phần nạc màu nâu hồng trông rất bắt mắt như thịt vừa mới nướng. Mình biết bí quyết để được miếng thịt ba chỉ gác bếp ngon và phần mỡ dày như của Noọng là phải đúng thịt lợn dân. Và để miếng thịt bắt mắt như hình trên là thịt phải tươi và tẩm ướp gia vị đủ giờ sau đó mới đem gác bếp để thịt chín bằng hơi nóng của củi

Chị Thảo Trần
Go Kart Vietnam

Nghiện bò khô, trâu khô nên đã mua rất nhiều nơi, hàng Đào, Hàng Giấy….và tự tay làm nhưng khi ăn thịt khô gác bếp nhà Noọng thì thật sự là quá ngon đi. Hấp 5 – 7 phút cho mềm ra, xé nhỏ chấm tương ớt ăn. Thịt thơm, ngọt, mềm, tốn beer ghê. Ngon lắm.

Mà đóng gói lại còn đẹp nữa chứ, cực kỳ phù hợp cho ai mang biếu tặng. Cảm ơn Noọng

Chị Đỗ Thanh Phương

Mình đã ăn ba lần, lần nào đồ cũng thơm ngon đặc trưng Vùng núi phía Bắc. Chị chủ nhiệt tình chu đáo. Đặc biệt nhất là lợn gác bếp, họ không nói dối là trâu gác bếp để bán giá cao mà ăn lại rất thơm, không dai. Vote cho bạn!!!

Học viện thương hiệu Plato

“Noọng thực hiện combo quà đặc biệt, gồm các loại thịt gác bếp, rượu mơ dân tộc, gia vị chấm đi kèm, giỏ quà bị cói kèm decor đúng kiểu dân tộc. Bằng cách đóng gói sản phẩm này, món thịt gác bếp từ chỗ chỉ được coi là mồi nhậu, đã trở thành món quà độc đáo, lạ miệng, vừa truyền thống vừa hiện đại.”

Anh Lê Lương Toản
CEO Ilaby

Tết năm nay, một số người quan trọng mình tặng đồ Tây Bắc Noọng. Quà Noọng cho mình cảm giác được gần gũi, thân thiết với người nhận hơn rất nhiều.

Subscribe <span> weekly newsletter </span>

Subscribe weekly newsletter

HOTLINE