• 0982 378 634
  • B6 Vĩnh Hồ, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Monday-Sunday 9:00 - 17:00

Tây Bắc được mệnh danh là thiên đường của rất nhiều món ăn ngon & vô cùng độc đáo của Việt Nam. Văn hóa ẩm thực vùng Tây Bắc mang đặc trưng của các dân tộc thiểu số. Dân tộc Thái là dân tộc có dân số lớn nhất vùng. Ngoài ra, còn khoảng 20 dân tộc khác như H’Mông, Nùng… (Kinh) cư trú ở hầu hết các địa phương. Mỗi dân tộc thiểu số đều có những món ăn truyền thống riêng, mang đậm sắc thái dân tộc mình.

Người Tây Bắc cực kỳ chân thành, hiếu khách, hào sảng & vui tươi. Các món ăn ngon nhất của gia đình như thịt gác bếp, xôi nếp nương… đặc biệt được dùng để thiết đãi khách quý. Trong mỗi món ăn, đều chứa đựng những câu chuyện văn hoá tuyệt đẹp ẩn sâu.

Vì vậy, Noọng theo đuổi sứ mệnh quảng bá nét văn hoá ẩm thực Tây Bắc & chung tay đóng góp vào hoạt động phát triển cộng đồng dân tộc Tây Bắc. Đặc biệt, Noong mong muốn mình có đóng góp một phần sức lực nhỏ bé vào việc giúp nhiều trẻ em miền núi, trẻ em dân tộc thiểu số có thêm cơ hội đến trường.

Noọng – Người kết nối đưa văn hoá ẩm thực Tây Bắc đến nhiều người Việt Nam hơn; kết nối niềm vui & sự chân thành giữa con người với con người, bởi nét tính cách đặc trưng Tây Bắc: Chân thành (chất phác, mộc mạc), Thân thiện (vui vẻ, gần gũi) & Tràn đầy sức sống.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Subscribe <span> weekly newsletter </span>

Subscribe weekly newsletter

HOTLINE